น้องจะเป็นอะไรไหม?

สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะตั้งครรภ์น้องได้ 12+3 แต่ไปตรวจดาวน์เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา หมอเจอเนื้องอกในปีกมดลูกขนาด 10ซม. หมอแจ่งว่าจะผ่าตัดได้ช่วง 18w ตอนนี้เครียดมากกลัวน้องเป็นอันตราย แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้าง ?รักษาแล้วหายไหม? แล้วน้องจะปลอดภัยไหมคะ?

1 Trả lời

อย่าคิดมากค่าเเม่เดียวนี้หมอเก่งค่ะสู้ๆ