ผ่าคลอด

แม่ท่านผ่าคลอดบ้างค่ะ เล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ เจ็บไหมค่ะ ผ่าเสร็จรักษาฟื้นตัวนานไหมค่ะ

ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ ครบ1ปีพอดีเลย ตอนผ่าชิลมาก บล็อกหลังไม่เจ็บอย่างที่คิดค่ะ หลังผ่านอนติดเตียงอยู่สองวัน😅 สำหรับแม่นะ การกินข้าวหลังงดข้าวมาสองวันมันทรมานท้องสุดละ ปวดท้องมาก เพราะกระเพาะไม่ได้ย่อยข้าวมานาน และแผลผ่าตัดตัวแผลด้านนอกไม่เจ็บเท่าแผลด้านในค่ะ แผลข้างในเจ็บมาก กว่าจะฟื้นตัวได้ประมาณอาทิตย์นึงได้ แต่ไม่นานก็หายดีละค่ะ สู้ๆนะคะ