น้ำคร่ำแตกแล้ววว

แม่ถ้าน้ำคร่ำเเตกเเล้วต้องรอมดลูกเปิดอยู่หรอคะพอดีรุ่นพี่แกกไปแต่บ่าย3มื้อวานจนถึงตอนนี้มดลูกเปิดแค่2เซ็นขอผ่าเค้าไม่ยอมผ่าให้เค้าจะรอให้ถึงบ่าย

1 Trả lời

ถ้าน้ำคร่ำแตก จะต้องประเมินว่าแตกแบบใหน ถ้าแตกหมดจะต้องคลอดภายใน4-6ชม. แต่ถ้าแต่รั่วๆซึมๆ ต้องรอดูไปเรื่อยๆคะ ใดๆก้อตามขึ้นอยุ่กับการประเมินของหมอ พยาบาล มดลูกเปิดถ้าไม่เปิดเพิ่มจะไม่สามารถคลอดได้ รัฐบาลจะไม่ผ่าให้ง่ายๆคะ ถ้าไม่มีความเสี่ยงหนักๆจริงๆ