คนท้องขี้เกียจจริงไหม

แม่จ๋า มีคนเค้าบอกว่า คนท้องขี้เกียจ มาช่วยคอนเฟิร์มหน่อยว่าจริงหรือมั่วนิ่ม ส่วนแอดมินน้าน พอถึงช่วงวันหยุดก็จะ...... ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤ แต่ไม่ขี้เกียจคุยกับแม่ๆ นะคะ 😍 เมนต์กันมาเล้ย

คนท้องขี้เกียจจริงไหม

นิดหน่อยจ้า เพราะรู้สึกว่ากำลังเราลดลงนิดนึง เหนื่อยง่าย อถมไม่คล่องตัวด้วย

มันเหนื่อยง่ายด้วยรึเปล่าไม่รู้นะ​ ทำอะไรไม่คล่องตัว​ เลยรู้สึกว่าขี้เกียจ

ตอนไม่ท้องก็ไม่ได้เป็นคนขยันนะคะ ตอนท้องเลยไม่ได้รู้สึกว่ามีอะไรเปลี่ยนไป

ท้องสองแพ้ท้องหนัก ขี้เกียจบ้าง เพราะทำเยอะไม่ได้จะปวดท้องค่ะ เหนื่อยไปหมด

ก็มีทำงานบ้านบ้างค่ะ ไม่ได้อยากขี้เกียจเลย แต่ท้องโตทำอะไรก็เหนื่อยไปหมด

❤❤❤ คือมันเนือยๆ แต่ก็ไม่ได้นอนได้ อยากนั่งเฉยๆมากกว่า ก็อขี้เกียจแหละค่ะ

มันไม่ได้ออกว่าขี้เกียจนะคะเเต่มันเพลียทำไรก็เหนื่อยเพราะท้องโตรึป่าว55

สุดๆค่ะ ยิ่งอาบน้ำนี่น้อยมาก รู้สึกต้องใช้พลังงานเยอะในการเดินไปอาบ 5555555555

ตอนทำงานก็ไม่เท่าไหร่ ทำงานปกติ พอลาคลอดนี่สิ กินแล้วก็นอนอย่างเดียวเลย

จริงๆค่ะ วันๆอยากจะนอนอย่างเดียวเลยค่ะ 😅แต่ทำไม่ได้ ทำงานยันคลอดเลยค่ะ