คนท้องขี้เกียจจริงไหม

แม่จ๋า มีคนเค้าบอกว่า คนท้องขี้เกียจ มาช่วยคอนเฟิร์มหน่อยว่าจริงหรือมั่วนิ่ม ส่วนแอดมินน้าน พอถึงช่วงวันหยุดก็จะ...... ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤ แต่ไม่ขี้เกียจคุยกับแม่ๆ นะคะ 😍 เมนต์กันมาเล้ย

คนท้องขี้เกียจจริงไหม

บ้านนี้ขี้เกียจไม่ได้ค่ะต้องเลี้ยงลูกคนโต1ขวบ4เดือน คุณพ่อบ้านนี้ทำงาน

ไม่ขี้เกียจค่ะ แต่มันเหนื่อยมันหอบง่ายบ้านนี้ยังทำงานประจำอยู่เลยค่ะ

นิดหน่อยค่ะรู้สึกเหนื่อยๆท้องก็เลยต้องนอนพักค่ะตื่นมาก็ทำงานบ้านค่ะ

ไม่ได้อยากขี้เกียจหรอกนะคะในช่วงท้อง แต่เพลียเหนื่อยง่ายมากกว่าค่ะ

มากค่ะ ฉันอยากไปเที่ยวแต่ขี้เกียจนั่งรถ และตื่นเช้าเพื่อออกเดินทาง

ก่อนท้องเป็นยังไง ท้องแล้วก็เป็นแบบนั้นค่ะ ไม่มีขี้เกียจเพิ่มเติม

ขี้เกียจน้อยมากเลยค่ะ เหมือนมีอะไรให้ทำเยอะแยะไปหมด😀

3y trước

ใช่ค่ะ ขยันผิดปกติ แต่ก็นอนเก่งนะคะ

สุดๆเลยค่ะ งานยังขี้เกียจจะไปทำเลย กว่าจะลุกจากที่นอนได้แต่ละวัน

ไม่ได้ขี้เกียจน่ะคะ แต่เเพ้ท้องมากพาเครียดค่ะ ไม่อยากขยับตัวเลย

❤️ขี้เกียจ สุดๆเลย แต่ก็ยังมีแอบทำขนมทานอยู่บ้าง (เพราะชอบทานขนม)