แม่ที่เกิดเดือนธันวา

แม่คนใหนเกิดเดือนธันวาบ้างค่ะตอนนี้อาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะแล้วเริ่มซื้อของหรือเตรียมกันยังค่ะบ้านนี้25วีคแล้วก็มีซื้อบ้างคิดบ้างแต่ไม่มากนะค่ะ

20ธันวา​ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ​ ได้แต่ดูๆไว้ก่อน​ ว่าจะรอสักเดือนตุลาค่อยเตรียมค้ั