ลูกน้อยตัวแสบ

แพ้เหลือเกินแพ้มากๆ ทรมานจังคะ

แม่แพ้แค่ช่วง3 เดือนแรกค่ะ หลังนั้นก็ปกติเลย

บ้านนี้เป็นสามเดือนแรกค่ะกินไม่ได้เลย

แพ้เหมือนกันค่ะ ทรมานมากท้องนี้ เข็ดมาก

ไม่เกิน สี่เดือนครึ่งก็หายน้า. สู้ๆค่ะ

บ้านนี้แพ้ยันวันคลอดเลยค่ะ สู้ๆนะค่ะ

บ้านนี้แพ้จนถึง6เดือนเรยค่ะ สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่า 3- 4 เดือนอาการจะดีขึ้นค่า ✌️

สู้ๆค่ะแม่

อดทนนะคะ

สู้ๆจ้า