เคลียดกับอาการแพ้ท้อง

แพ้ท้องหนัก จนไม่อยากอดทนเเล้ว จะ3เดือนเเล้วก้อยังไม่ดีขึ้น เราว่าเป็นสัญญาณไม่ดี เด็กไม่แข็งแรงหรือเปล่า

บ้านนี้แพ้นจน6เดือนค่ะ ตอนแรกคิดว่าตัวเองแพ้ท้อง ที่แท้เพราะกินโฟเเลตพอหยุดกินก้อหยุดอ้วกหยุดเวียนหัว เรยลองไปปรึกษาหมอคุณหมอเรยเปลี่ยนเป็นยาวิตตามินตัวอื่นมาให้กินแทนค่ะ