เคลียดกับอาการแพ้ท้อง

แพ้ท้องหนัก จนไม่อยากอดทนเเล้ว จะ3เดือนเเล้วก้อยังไม่ดีขึ้น เราว่าเป็นสัญญาณไม่ดี เด็กไม่แข็งแรงหรือเปล่า

เราเพิ่งหายแพ้ ตอนเดือนที่ 4 สามเดือนแรกแพ้มากกินไรไม่ได้เลย สู้ๆนะคุณแม่เดี่ยวก็หายค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

แพ้หนักเหมือนกันค่ะ จนถึง 4 เดือน อดทนนิดนึงค่ะ พอหายแพ้แล้วมันจะชืวมาก สนุกกับการกินค่ะ

6y trước

ขอบคุนนะค่ะ แต่กลัวจะแพ้ยันคลอดคะ

เราแพ้จนถึง5เดือนค่ะ. เดี๋ยวกะดีขึ้นค่ะหมอแนะนำว่าอย่าเครียดมากยิ่งเครียดยิ่งแพ้หนัก.

6y trước

สงสัยมากจากความเคลียดแน่เลย ขอบคุณค่ะที่แชร์ประสบการณ์

น้องสาวเราแพ้จนถึงเดือนที่ 7 น้องคลอดออกมาปกติดีค่ะ บางคนก้แพ้จนคลอดเลยค่ะ

5y trước

นี้ก้อห้าเดือนกว่า ยังแพ้เลยค่ะ

ไม่หรอกค่ะคุณแม่เรื่องปกติ บางคนก็แพ้ท้องจนคลอดก็มีค่ะ สู้ๆนะคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆค่ะ ของเราดีหน่อยไม่แพ้เลย คุณพ่อแพ้แทน ตอนนี้18 สัปดาห์แล้วค่ะ

6y trước

โชคดีเเล้วค่ะ ที่ไม่แพ้

ท้องแรกเราก็แพ้หนักมากกินไรแทบไม่ได้ ...5เดือนก็ยังแพ้ยุเลย

6y trước

โชคดีจังเรยค่ะ อีกสองเดือนได้เห็นหน้าลูกเเล้ว อย่าลืมเอารูปน้องมาอัพเดตด้วยนะคะ

ปกติค่ะ บ้านนี้แพ้หนักมากเหมือนกัน พอหมอตรวจก้อแข้งแรงดี

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

บ้านนี้จะ6เดือนแล้วยังแพ้อยู่เลยค่ะ ต้องอดทนสู้ๆนะคะ

5y trước

สู้ๆไปด้วยกันค่ะ