แพ้ท้องหนักมาก

แพ้ท้องหนัก กินอะไรไม่ได้เลย กินปุ๊บอ้วกปั๊บ แพ้ตั้งแต่6 wจนตอนนี้8w แล้วยังไม่หาย ทั้งเวียนหัวทั้งอ้วก หมดแรง มีวิธีไหนช่วยมั้ยคะ ตอนนี้ท้อจนจะไม่ไหวแล้วค่ะ

แพ้ตั้งแต่หกวีคตอนนี้ เก้าวีครุนแรงสุดค่ะ ทานแล้วออกหมด คุณหมอไม่ยอมให้น้ำเกลือบอกให้อดทน ทานน้ำหวานผสมเกลือแร่นะคะแม่ ช่วยได้สำหรับเรา