8w แพ้ท้องหนักมาก กินอะไรไม่ได้เลย

เเพ้ท้องหนักมากกกกก TT กินอะไรไม่ได้เลย ตอนกลางคืนก็นอนไม่ค่อยหลับ ไม่รู้ทำไม วันๆ คือไม่ค่อยมีอะไรตกถึงท้องเลยอันตรายไหมคะ ร่างกายอ่อนแอมาก ได้กลิ่นอะไรนิดหน่อยจะอ้วกตลอด ทรมารสุดๆ 😭😭

1 Trả lời

สู้ๆค่ะแม่