...

แปลกมั้ยที่​ลูกน้อยชอบนอน​ ตอนนี้น้องอายุครบ2เดือนวันนี้พอดีคะ​ คือน้องชอบนอนตอนกลางวันมาก​ คือกลางคืนน้อง​ก็​หลับ​อยู่​นะคะ ประมานว่าช่วงเช้าตื่นมาเล่น3ชั่วโมง​ก็​จะหลับถึง​เย็น​เลยคะ​ กลางคืน​ก็​ช่วง​5ทุ่มกว่าๆ​ก็​จะนอน​ ถ้าวันไหน​ดีหน่อยน้อง​ก็​จะหลับ​3หรือ4ทุ่มคะ​ แต่เวลาน้องง่วงน้องชอบงอแงแบบนี้ปกติของ​เด็ก​ใช่มั้ยคะ​ แต่ให้นมน้องทุก2ถึง3ชั่วโมง​น้องตบอดคะ​ คือกงวลว่าน้องจะติดนิสัยนอนมากคะ

1 Trả lời

น้องยังต้องปรับตัวค่ะ ยังไม่รู้จักกลางวันกลางคืน สัก4เดือนเค้าจะเริ่มปรับตัวได้ค่ะ