อาการปวด

แบบปวดหน่องท้องยันหลังลงขาไปหาหมอๆบอกเป็นอาการปวดเตือนปวดมาติดกัน2วันแร้วค่ะอยากทราบว่ามีแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะกำหนดคลอดวันที่25ค่ะแร้วอีกนานไหมค่ะคลอดค่ะ

1 Trả lời

ท้องกี่week ค่ะ แล้วแต่แม่บางคนคนนะคะ บ้านนี้เจ็บแบบนี้สักสัปดาห์หนึ่งค่ะ แตกเลย ท้องสองแล้ว แต่ท้องแรก อาการนี้เป็นเกือบเดือน กว่าจะคลอด