คุณแม่ท่านไหนเคยลองทดลองบ้างคะ. ?

แบบนี้ ญ หรือ ช คะ

คุณแม่ท่านไหนเคยลองทดลองบ้างคะ. ?

เคยค่ะ​ ไม่ตรงค่ะ หลอกให้ดีใจเล่น

5y trước

ท้องก่อนเราขึ้นแบบนี้เลยค่ะ​ เหมือนเบียร์เลย​ ฟองฟู่จนล้นแก้ว​ แต่ซาวน์ได้ลูกสาว​

ลองทำกระหล่ำปลีม่วงดู ตรงนะค่ะ

4y trước

ต้มน้ำกระหล่ำปลีม่วงอะค่ะ เอาน้ำมา แล้วเอาฉี่ใส่ แต่จำไม่ได้แล้วว่าถ้าน้ำกระหล่ำเปลี่ยนสีเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย แม่ลองหาในเน็ตดู เค้าบอกอยู่ค่ะ

รองทุกวัน ผลไม่ตรงกันสักวันค่ะ

มันคืออะไรค่ะำม่รู้จักิ่ะค่ะ

เคยทดลองค่ะไม่มีฟอง(ได้ ญ จ้า)

เคยค่ะไม่มีฟอง ได้ผู้หญิงค่ะ

5y trước

อ่อค้ะะ

ชายค่ะเหมือนกันเลยฟองเบียร์

บ้านนี้ได้ชายจ้า ฟองมาเต็ม

เคยทำค่ะไม่มีฟองเลยใด้ชาย

เค้าก้อว่าถ้ามีฟอง..ชายค่ะ