ช่วยดูหน่อยค่ะแม่ๆ ตั้งใจจะมีน้องครับ

แบบนี้น้องมาแล้วใช่มั้ยคะประจำเดือนขาดไป3วันคะ อีกอย่างมีตั้งใจจะมี😊 ตรวจรอบเดียวครับ ยังไม่ได้ตรวจอีก แต่เห็นอะไรก็อยากกินไปหมด

ช่วยดูหน่อยค่ะแม่ๆ ตั้งใจจะมีน้องครับ

นี้ประจำเดือนขาดได้5วันค่ะ

1mo trước

ลองดูค่ะบ้างที่มีอาการแต่ไม่ท้องก็มีนี้ก็เคยเป็น☺