เด็กแฝด

แตกแล้ว 36 week คลอดวันที่ 1 ธันวาคม 2562 น้ำเดินกระทันหัน ไม่เจ็บท้องเลยสักนิด ? แฝดพี่ เด็กชายศิริโชค กมลกลาง น้ำหนัก 2250 กรัม เกิด 06.50 น. แฝดน้อง เด็กชายศิริชัย กมลกลาง น้ำหนัก 2170 กรัม เกิด 06.51 น. ?‍?‍?‍? เด็กแฝด 8 วัน ?

เด็กแฝด

ยินดีด้วยนะคะน่ารักน่าชังคะ

😘😘😘 น่ารักน่าชังมากค่ะ😘😘😘

โอ้ยแม่อยากได้แฝดจังเลยค้ะ

อีกคนแอบมองอีกคนหลับปุ๋ย❤

น่ารักน่าชังทั้งคู่เลยคะ

น่าเกลียดน่าชังจังลูก😍😍

คลอดเองหรอคะ เก่งจังค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ น่ารัก​

อิจฉาจัง อยากได้แฝดอ่ะ

น่าเกลียดจังเลยลูกเอ้ย