37+1วีค

แตกแล้วจ้าา น้องโชกุน เกิดวันที่ 9 ก.ย. 2562 น้ำหนัก3,580จ้าา น้ำหนักเยอะเกินจนน่าตกใจ55

37+1วีค

น่าฟัดมากๆจ้า​ แข็งแรง​ๆ​ น่ะคะ.

จ่ำหม่ำจังลูกเอ่ยยินดีด้วยนะคะ

น่าฟัดมากๆจ้า​ แข็งแรง​ๆ​ น่ะคะ

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำมากค่ะ☺️☺️

ยินดีด้วยคะ..แก้มมาเต็มมากเลย

ยินดีด้วยค่า แก้มยุ้ยเลย

น่าซังมากแม่ แก้มย้อยแล้วว

แตกเร็วจังค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า แก้มเยอะมาก

ยินดีด้วยคะ จ้ำม้ำมากคะ