37+1วีค

แตกแล้วจ้าา น้องโชกุน เกิดวันที่ 9 ก.ย. 2562 น้ำหนัก3,580จ้าา น้ำหนักเยอะเกินจนน่าตกใจ55

37+1วีค

ยินดีด้วยค่ะ คลอดเร็วจังค่ะนี่นัดผ่า 39w แต่กลัวคลอดก่อนวันผ่า

แม่กินอะไรบำรุงคะบอกหน่อยคะกลัวลูกตัวน้อยอยากบำรุง.😍

5y trước

กินทุกอย่างเลยคะแบบอยากกินอะไรก็กิน555 แต่หลักๆที่กินก็นมอ่ะคะเช้ากลางวันเย้นก่อนนอนเลย55

ยินดีด้วยนะคะ 🎉ขอให้เลี้ยงง่าย สุขภาพแข็งแรงนะคะ

แม่กระตุ้นคลอดยังงัยค่ะ อยากคลอดตอน37วีคอ่าค่ะ

ยินดีด้วยนะคะน้องน้ำหนักดีมากเลยค่ะคุณแม่😍❤

นน.ลูกดีมากคะแม่ ยินดีด้วยคะ น่ารักมาก

ดูแก้มน้องสิ ...น่ากัดจังเลยค่ะคุณแม่

น้องจ้ำม้ำมากเลยแม่ ยินดีด้วยจร้า

หนักแก้มแน่ๆเลยค่าา ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้าน้ำหนักดีมากเลยค่ะ