แตกแล้วจ้า แอบแตกก่อนกำหนด

แตกแล้วจ้าาา กำหนดคลอด 4 มกราคม 2564 แต่ร่างกายแม่ไม่ค่อยแข็งแรงหมอเลยนัดผ่า 19 ธันวาคม 2563 เพศชาย น้ำหนัก 2,700 กรัม แอบกลัวอยู่เหมือนกันผ่าคลอด แต่พอเห็นหน้าตัวเล็กความเจ็บนั้นหายไป ความดีใจความตื่นเต้นเข้ามาแทน มาเจ็บอีกทีตอนยาหมดฤทธิ์นี่แหล่ะ

แตกแล้วจ้า แอบแตกก่อนกำหนด

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😊

ยินดีด้วยนะคะ