กำหนดคลอด11ตุลาคม

แตกแล้วค๊าาา ทีมตุลา ย้ายมา20กันยา 37วีค น้ำคร่ำแตกตี4:40 เริ่มปวด5:00 ไปโรงบาล6โมงครึ่งปากมดลูกเปิด3เซน 8โมงกว่าๆน้องคลอด💝น้ำหนัก2570กรัม เพศชาย👶🏻

กำหนดคลอด11ตุลาคม

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้10ตุลา ยังไม่แตกเลย รอน้องเลือกวันเกิดยูค่ะ

1y trước

10ตุลาเหมือนกันค่ะ รอลุ้นทุกวัน🥰