กำหนดคลอด11ตุลาคม

แตกแล้วค๊าาา ทีมตุลา ย้ายมา20กันยา 37วีค น้ำคร่ำแตกตี4:40 เริ่มปวด5:00 ไปโรงบาล6โมงครึ่งปากมดลูกเปิด3เซน 8โมงกว่าๆน้องคลอด💝น้ำหนัก2570กรัม เพศชาย👶🏻

กำหนดคลอด11ตุลาคม

กำหนดวันเดียวกันเลยจ้า อึดอัดมากอยากแตกแล้ว แข็งแรงทั้งแม่และตัวเล็กนะคะ

ยินดีด้วยจา ทางนี้ก้อคลอดเหมือนกัดนัดจริง3ต.ล คลอด22ก.ย น้ำหนัก3524 จา

คลอดง่ายมากค่ะเลยแม่ รอไม่กี่ชม.เอง แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายนะครับลูกกก

บ้านนี้ กำหนด 12ตุลา น้องยังไม่กลับหัวเลยคะ ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่😊

ยินดีด้วย ค่ะ บ้านนี้38+2 กำหนด5ตุลา เงียบมากค่ะ แม่อยากคลอดแล้ว

11ตุลาเหมือนกันแต่ยังไม่แตกเลยอยากให้ออกแล้วอึดอัดมากเลย

บ้านนี้ก้อ11ตุลาเหมือนกันยังไม่วี่แววจะคลอดเลยอึดอัดมาก

อิจฉาจังแม่ บ้านนี้ยังเงียบกริบยุเลย กำหนด2ตุลาคม 🥹🥹😅😅

บ้านนี้ก็ 11 ตุลา ยังเงียบยุเลยแม่ มีเจ็บเตือนครั้งเดียว

บ้านนี้กำหนดคลอด2ตุลา ยังไม่แตกเลย มีแต่เจ็บเตือนนิดๆๆ