แตกแล้วค่าาา

?แตกแล้วค่าา ?? ด.ญ.ณปภัช ทองทรัพย์เจริญ ชื่อเล่น..... เกิดวันที่ 12 สิงหาคม 2562 น้ำหนัก 3220 กรัม เวลา 11.50 น. 39 week พอดีเป๊ะ ♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️

แตกแล้วค่าาา

ยินดีด้วยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่า

น่าชังมาก

น่ารักจัง

จ้ำม่ำจัง

น่าชังคะ

So cute

น่ารักมากๆเลยค่ะ

ยินดีค่ะ คลอดวันแม่พอดีเลย

น่ากน่าชังจังเลยค่ะคุนแม่

ยินดีกับคุณพ่อ คุณแม่ ด้วยค่ะ😊 เลี้ยงง่ายๆโตเร็วนะจ้ะนู๋น้อย