แจกฟรี ส่งฟรี ก่อนจะขอเช็คตัวเองก่อนว่าเดือดร้อนจริงมั้ยด้วยน๊า

แจกฟรีส่งฟรีจ้า เรามีทุนส่งให้ฟรีแล้วแต่ขอเช็คนิดนึงก่อนส่งให้นะ แจ้งเพศไว้ จะจัดกล่องแบบสุ่มส่งไปให้จ้า ส่วนใครเดือดร้อนไม่มีงานอยู่แถวพระรามสองยินดีช่วยหางานนะ

แจกฟรี ส่งฟรี ก่อนจะขอเช็คตัวเองก่อนว่าเดือดร้อนจริงมั้ยด้วยน๊า

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6เดือนแล้ว ส่วนตัวทีแรกมีงานทำ แต่ร่างกายไม่แข็งแรงมีภาวะแท้งคุกคาม แฟนเลยให้ออกจากงาน ตอนนี้ไม่ได้ทำงาน อีกไม่กี่เดือนก็จะคลอดน้องแล้วยังไม่มีอะไรเตรียมให้น้องเลย แฟนทำงานคนเดียวสงสารแฟน 🥲🥲

2y trước

น.ส.มณีนุช นิลดวง 81 ม.7 ต.โรงเข้ อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร 74120 0947403542 ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ

ขอรับแค่เสื้อผ้าน้องได้ไหมค่ะส่วนตัวมีภาวะแท้งคุกคามค่ะเลยไม่.ได้ทำงานสามีทำคนเดียวค่ะ น.ส.ลาวัณย์ บรรจงจัด 116 ม.3 บ.กลาง ต.หมากเขียบ อ.เมือง จ.ศรีษะเกศ 33000 0955807142 ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ

แม่คะพอมีงานแถวๆแม่กลองบ้างไหมคะ พอดีตอนนี้อยากหางานทำท้องได้24+4wแล้วค่ะ พึ่งเลิกกับแฟนมาเลยอยากจะหางานทำเตรียมซื้ของใช้ให้ลูกค่ะ

ยังพอมี บริจาคอยู่ไหมคะ เราเป็นคุณแม่ใกล้คลอดทารกเพศชายค่ะ สนใจรับเลยจากทุกอย่างเลยเพราะเราไม่มี

2y trước

ต้องดูก่อนว่าส่งเยอะแค่ไหนถ้าค่าส่งไม่เกิน 100 ก็ฟรีจ้า

อีกอาทิตย์ก็จะคลอดแล้วค่ะ ตอนนี้มีแค่เสื้อผูกหลังของลูกเอง อย่างอื่นไม่มีเลยค่ะ

งานอะไรค่ะ หนักมั้ยคะ พอดีท้อง7เดือนแล้วอยากแบ่งเบาภาระแฟน อยากหาเงินค่าคลอดค่ะ

ยังมีเหลือไหมคะเราสนใจรับบริจาคค่ะแม่ใกล้คลอดทารกค่ะ

ขอรับได้ไหมคะกำลังมีน้องค่ะทำงานก่อสร้างที่นครปฐมค่ะ

2y trước

หนูมีเสื้อเด็กแรกเกิดเอาไหม ถ้าเอาแอดไลน์หนูมาคะfern8048

ยินดีออกค่าส่งค่ะแม่ ตอนนี้ได้ 20 วีค 5 วันค่ะ น้องเป็นผญ.

2y trước

มีคะ รับไหม

ขอรับด้วยค่ะ กำหนดคลอด 11 กรกฎานี้ยังไม่เตรียมของอีก