แจกฟรี ยินดีส่งให้ฟรี

❌หมดแล้วค่ะ❌

แจกฟรี ยินดีส่งให้ฟรี

- ตาข่ายรองอาบน้ำ 80บาท (ยังไม่แกะใช้) - เครื่องฟังเสียงหัวใจทารก 180บาท (เจลเหลือครึ่งขวด) - ซิลิโคนรองน้ำนม 50บาท (ยังไม่เคยใช้) - ถุงเก็บน้ำนมLamoon กล่องละ60บาท (ยังไม่แกะใช้) ค่าส่ง 20บาทนะคะ **สนใจทักเฟส nurse kornkanya

ทักไปในเฟสแล้วนะคะแต่ส่งข้อความไม่ไเ้เลยค่ะ ขอรับด้วยได้มั้ยคะ คลอดแล้วค่ะ แต่น้องไม่ยอมดูดเต้าเลย มีแค่ขวดเดียวเองค้ะ

3t trước

Ayu neeq ค่ะแม่

แอดเฟสพี่ไปแล้วนะคะ nes wanida ยินดีเเละเต็มใจมากๆคะ ถ้าพี่ให้ หนูตั้งท้อง28สัปดา แล้วคะ🙏🙏

**หมดแล้วนะคะ ขอให้สิทธิ์คนเม้นคนแรกก่อนน้า**

ขอให้ได้บุญเยอะๆ นะคะแม่ อ่านแล้วใจฟู

ขอรับได้มั้ยคะ อีก4วันก็คลอดแล้วค่ะ

ทักไปในเฟสแต่ส่งข้อความไม่ได้ค่ะ

เฟสแม่บล็อกหน้าโปรไฟล์ไว้อ่ะค่ะ

สนใจค่ะแม่ขอรับไว้ได้มั้ยค่ะ

รับค่ะทักไปเเล่วค่ะ