เตรียม​ซื้อของ​ใช้ลูก

เเม่ๆบ้านไหนเตียมซื้อของใช้ลูกเเล้วบ้าง ของใช้ลูกที่จำเป็นมีอะไรบ้างค่ะ เตรียม​ซื้อตอนกี่เดือนดีที่สุดค่ะ

7เดือนค่ะของใช้จำเป็นพวกผ้าอ้อมสาลูผ้าขนหนูห่อตัวเสื้อผูกแขนสั้นแขนยาวถุงมือถุงเท้าพวกยา(มหาหิงค์)สำลีทิชชู่กระดาษเปียกเช็ดก้นฯลฯและอื่นๆตามมาแล้วแต่งบค่ะ

ตอนนี้7เดือนว่าจะซื้อเดือนที่8 ที่อยากจะซื้อแค่จำเป็นเลยก็ เสื้อ ผ้าอ้อม ขวดนม ที่นอน กะละมังอาบน้ำ ผ้าขนหนู อื่นๆค่อยตามมาหลังคลอดอีกทีค่ะ

เตรียมทยอยซื้อตอน 6 เดือนกว่าๆค่ะ ตอนนี้8 เดือนแล้ว พักก่อน!!! รอมรดกจากเพื่อนๆ มาใช้ต่อ😅😀

บ้านนี้กำหนด 2 พ.ย ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า มีแต่ที่เขาให้มาเราเก็บยัดๆไว้อย่างเดียวเลย

เตรียมได้เมื่อแม่พร้อมเลยค่ะ บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่ 5 เดือน พอหลังจากทราบเพศลูกค่ะ

บ้านนี้จะเตรียมตอน8เดือนค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอน8เดือนจ้า

บ้านนี้ซื้อตอน8เดือนจ้

เลิชหาในกูเกิลได้

แล้วแต่สะดวกค่ะ