เเม่ๆทีม พฤศจิกายน

เเม่ๆทีม พฤศจิกายน เเม่บ้านไหน ไปซาวด์เเล้วมีจู๋บางค่ะ ไปซาวด์ตอน 14 วีค มีโอกาสเปลี่ยนเป็นจิมิไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เเม่ๆทีม พฤศจิกายน

กำหนด 11 พย ได้ลูกสาว ตรวจนิฟตี้ รู้ตั้งแต่ 14 week ดีใจมากค่ะ😍🥰

ทีม พฤศจิกายน ค่ะ 28พฤศจิ ได้ไปซาวด์ลาสุด12w ยังไม่รู้เพศเลย

กำหนดคลอด7 พฤศจิกายนค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศเลย ลุ้นมากก

ชัดอยู่นะแม่ จู๋ไม่น่าจะหดไปเป็นจิมิค่ะ😂

10พ.ย.ค่ะ ไปซาวด์มาตอน14วีค เจอจู๋แล้วค่ะ โชว์ใหญ่เลย

ทีมพ.ยค่ะกำหนดวันที่10 หมอนัดดูเพศต้นเดือนหน้าค่ะ

พ.ย. เหมือนกันจร้า ตอนนี้ 15 +5 วีค ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

ไม่น่าจะเปลี่ยนแล้วนะคะแม่ เห็นชัดเลยค่ะ

ชัดแล้วค่ะแม่ น่าจะเปลี่ยนไม่ทันนะคะ 😂😂

มีเหมือนกันค่ะ เดือนนี้มารอลุ้นอีก