เเม่ๆทีม พฤศจิกายน

เเม่ๆทีม พฤศจิกายน เเม่บ้านไหน ไปซาวด์เเล้วมีจู๋บางค่ะ ไปซาวด์ตอน 14 วีค มีโอกาสเปลี่ยนเป็นจิมิไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เเม่ๆทีม พฤศจิกายน

ไปพุ้งนี้ค่ะไม่รู้จะเห็นเพศรึป่าว

3พฤจิกายนค่ะป้าบอกว่ามีกระจู๋60%ค่ะ

ไปซาวมาวันนี้ค่ะไม่รู้เพศเลยค่ะ

14 วีคก็รู้เพศแล้วหรอค่ะ ขอบคุณค่ะ

2y trước

ไปซาวด์ที่คลีนิคค่ะ ป้าหมอบอกน้องมีจู๋นะค่ะคุณแม่

บ้านนี้ ชายค่ะ #ทีมพฤศจิกาค่ะ

ทีมพ.ยเหมือนกันคะ รอลุ้น

รอลุ้นเหมือนกันค่ะ

ของหนูชี้มาเลยย

กระจู๋ด้วยครับบ

ยากกมากค่ะ