ลูกตอด

เเม่ๆคะ ลูกตอดจะรู้สึกยังไงหรอคะ บ้านนี้19+1วิคค่ะ

1 Trả lời

รู้สึกเหมือนประมาณว่ามีปลาตัวเล็กๆตอดไป ตอดมาอยู่ในท้อง

5y trước

อ่อขอบคุณค่ะเเม่ บ้านนี้คอนสังเกตุตลอดเลย เวลาเรายุเฉยๆเมื่อมีหัวใจเต้นไปตรงท้องด้วย5555. เลยเเยกไม่ค่อยออกอันไหนหัวใจอันไหนลูกตอด