ลูกตอดจะรู้สึกยังไงหรอคะ

เวลานับลูกดิ้นจะงงตลอดเลยค่ะ อยากจะเเน่ใจว่าลูกตอดจะรู้สึกแบบไหนหรอคะ

เด็กดิ้นสม่ำเสมอ 28w ขึ้นไป ถ้าอายุครรภ์ยังไม่ถึงยังไม่ต้องนับ ถ้าถึงแล้วรู้สึกว่าน้องเตะ 1 ที ก็นับ 1 แต่ถ้ารัวถี่เป็นชุดให้นับ 1 ค่ะ 1 วันต้องเกิน 10 ครั้ง ถ้าไม่ถึงรีบไปหาหมอค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ 😃

กี่วีคละคะ ตอนอายุครรถ์สัก26-27วีคถึงจะเริ่มนับนะคะ แต่อาการตอดก็เหมืแฝอนมีอะไรกระตุกๆเบาๆในท้องอะค่ะ

4y trước

แต่เพิ่งถามพยาบาลมาค่ะ ให้นับประมาณไตรมาส3