เเม่บ้านไหน 40 สัปดาเเล้วยังไม่คลอดบ้าง

เเม่บ้านไหน 40 สัปดาเเล้วยังไม่คลอดบ้างค่ะ บานนี้ กำหนดคลอด 16 ตุลาค่ะ ยังไม่มีวี่เเววเลยค่ะ เเม่รู้สึกกังวนค่ะ แม่นอยากคลอดลูกเต็มทีเเล้วค่ะ

เเม่บ้านไหน 40 สัปดาเเล้วยังไม่คลอดบ้าง

รอนะแม่ นับลูกดิ้นไว้ มีอาการผิดปกติไปหาเลย