เเม่ๆบ้านไหนไม่ได้ตรวจคัดกรองดาวบ้างคะ

เเม่บ้านไหนไม่ได้ตรวจคัดกรองดาวเหมือนบ้านนี้ไหมคะ บ้านนี้ตรวจไม่ทันอายุเกิน กังวลมากๆๆเลยค่ะ😭

ถ้าในครอบครัวไม่ได้มีประวัต ไม่ต้องกังวลคะ เดี่ยวหมอจะซาวดูให้เรื่อยๆ สามารถคัดกรองผ่านการซาวได้

ไม่ได้ตรวจเหมือนกันค่ะ ฝากท้องช้า เพราะรู้ว่าท้องก็5เดือนแล้วค่ะ