เป็นหวัด คัดจมูก

กำลังจะคลอดค่ะ อีก2วันฝากผ่าไว้ แต่ดันเป็นหวัด คัดจมูกหายใจไม่สะดวก เป็นมา 1 อาทิตย์แล้ว แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ กำลังเครียดว่าจะผ่าได้มั้ย หรือมีวิธีไหนจัดการให้หายไวๆๆได้ กินยาก็แล้ว กินน้ำอุ่นก็แล้ว แล้วจะผ่าคลอดได้มั้ยค่ะ กลางวันจะหาย แต่กลางคืนจะเป็น หายใจไม่สะดวกเลยค่ะ กังวลมากๆๆเลยค่ะ ทำงัยดี ใครมีประสบการณ์บ้าง มาแชร์กันนะค่ะ

1 Trả lời

รีบปรึกษากับคุณหมอดีกว่าค่ะแม่