ผลตรวจพบว่าท้อง แต่ทำไมซาวด์ไม่เจอเด็ก

เดือนพฤศจิกายน 64 ตั้งครรภ์และได้แท้งน้องไป (แท้งสมบูรณ์หมอไม่ได้ให้ขูดมดลูก) ละมาธันวาคม 64 ตรวจขึ้น 2 ขีดจางๆ เลยไปคลินิก ตรวจเลือดหาค่าตั้งครรภ์ ผลออกมาคือตั้งครรภ์ แต่ซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ และค่าเลือดได้ 13 mlU/ml เลยให้มาตรวจซ้ำที่ รพ. สรุปมาตรวจที่ รพ. คือ ตั้งครรภ์เหมือนกัน แต่ซาวด์หน้าท้องและซาวด์ช่องคลอด ไม่เจอถุงตั้งครรภ์เหมือนกัน อยากทราบว่าแบบนี้เป็นเพราะอะไรค่ะ กังวลมากๆๆเลยค่ะ

1 Trả lời

อาจจะเพราะซาวไว้เกินไปก็ได้นะคะแม่