ตรวจปากมดลูก หรือ นัดกระตุ้นคลอด

เเม่บ้านนี้คุณหมอไม่ได้นัดตรวจปากมดลูก หรือ นัดกระตุ้นคลอดเลยค่ะ นัดอีกทีวันคลอดเลย ตอนนี้34week4d เเล้ว เห็นเเม่ๆบ้างคนนัดกระตุ้น37week ทำไหมเเม่บ้านนี้ไม่มีนัดเลย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตรวจปากมดลูก หรือ นัดกระตุ้นคลอด

บ้านนี้นัดตรวจปากมดลูก นัดกระตุ้น37wคะ