นมผงเด็ก9เดือน

เเนะนำหน่อยคะ จะให้ลูกเลิกเต้าควรใช้นมอะไรคะ ลูกได้9เดือนกินนมผงอะไรคะ

นมผงเด็กมีหลายยี่ห้อคะ เเม่สนใจตัวไหนเลือกมา1 อย่าง เเต่ให้เลือกสูตร2 นะคะ ให้น้องลองทานก่อนก็ได้คะ ว่าลูกทานได้ไม่ ท้องเสียไม่ อึเเข็งไม่ เลือกนมที่ถูกกับน้องคะ ที่บ้านให้ทานชิมิเเล็คคอมฟรอทคะ ย่อยง่ายท้องไม่อืด

สูตร 2 ค่ะ