9 เดือน ฟันยังไม่ขึ้น

สอบถามแม่ๆค่ะ ลูกได้ 9 เดือนแล้ว แต่ฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ

บ้านนี้จะ 10เดือนแล้วก็ยังไม่ขึ้นคะ รอ 1.2ขวบขึ้นไปถ้ายังไม่ขึ้นถึงไปพบแพทย์คะแม่

1y trước

รอดูเหมือนกันค่ะแม่ 😘

ช้าสุด 1.2-1.3 ขวบประมาณนี้ค่ะ ถ้าถึงเวลายังไม่ขึ้นก็พาหาหมอฟันตรวจนะคะแม่

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ❤️