24วีค4วันคะ คือท้องแน่นมาก มีใครใหญ่แบบนี้ใหมคะ บ้านนี้กินเก่งมากแต่น้ำหนักพึ่งขึ้นมา3-4โลเองคะ

เอามาโชวกันหน่อยคะแม่ๆ

24วีค4วันคะ คือท้องแน่นมาก มีใครใหญ่แบบนี้ใหมคะ บ้านนี้กินเก่งมากแต่น้ำหนักพึ่งขึ้นมา3-4โลเองคะ

24W 4D เท่ากันค่ะ บ้านนี้ขึ้นมา7 โลค่ะกินเก่งมากๆ

24วีค ขึ้นมา4โล ท้องใหญ่แน่นเหมือนกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้ลูกชาย 23 วีคแล้วหนักปาเข้าไป700g😅😅😅

บ้านนี้22วีค4วันค่ะ ปวดหลังแล้วค่ะ5555

1y trước

555555น้องตัวจ้ำม้ำค่ะ555

กินอิ่มเราก็เป็นค่ะ แน่นไปหมด

เป็นเหมือนกันค่ะ อึดอัดมาก

26w4d มีแต่คนทักว่าท้องเล็กค่ะ🤣

1y trước

ตอนนี้เดินนิดหน่อยก็เหนื่อยหอบแล้วแม่

ของเรา 24 w+ 5 d ค่ะ ขึ้นมา 8 โล 😂

26w5d ท้องประมาณนี้ค่ะแม่

26+5หมอทักว่าเล็กค่ะ