ท้องแรก

เห่อลูกมากค่ะ 5555 แบบอยากเห็นหน้าแล้ว แต่ตอนนี้แค่ 21w ใครเป็นเหมือนเราบ้างคะ ?? ขำตัวเอง

เห่อมากค่ะยิ่งใกล้คลอดเตรียมซักเสื้อผ้าไว้ เดินผ่านไม่ได้เป็นต้องหยิบมาดม😂

5y trước

งุ้ยยยย ดีจังเลยใกล้คลอดแล้ว เค้าพึ่งผ่านมาแค่ครึ่งทางเอง แม่สู้ๆนะคะ ^^