แม่ท่านไหนเคยทานน้ำหัวปลียี่ห้อ milk plus and more รสมะขามบ้างคะ

เห็นว่ารสมะขามช่วยเรื่องการขับถ่ายด้วย เราลองทานรู้สึกว่าจากที่ท้องผูกก็ถ่ายดีขึ้น แต่อยากทราบว่ามันจะส่งผลไปถึงลูกด้วยมั้ย ถ้าลูกทานนมแม่ลูกจะถ่ายเหมือนเราด้วยมั้ยคะ

1 Trả lời

ส่งผลค่ะ การที่แม่กินอาหารที่ช่วยขับถ่ายก็ส่งผลให้ลูกขับถ่ายดีไปด้วยค่ะ