ควบคุมอารมณ์ไม่ได้เลยค่ะ

เหนื่อยมาก อารมณ์เหวี่ยงวีนหงุดหงิดร้องไห้ง่ายมาก พยายามสงบตัวเองแต่ทำไม่ได้ง่ายเลยค่ะ จะต้องเป็นแบบนี้ไปอีกนานแค่ไหนค่ะ คลอดมาหวังว่าจะหายเพราะก่อนท้องอารมณ์ไม่ได้เป็นขนาดนี้เลยค่ะ สงสารลูกก็สงสาร

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะสงสารสามีมาก หวังว่าจะหายเช่นกันค่ะ