ไม่ดูดขวด

น้องได้11เดือนแล้วค่ะยังดูดนมแม่อยุ่เลย น้องไม่ยอมดูดขวดเลย มีคนบอกว่าให้น้องเลิกดูดเต้าได้แล้ว จะทำยังไงให้น้องเลิกดูดเต้าได้คะ สงสารลูกก็สงสาร

ไม่ดูดขวด

ถ้าจะให้เลิกเต้า11เดือนแล้ว แนะนำว่าให้แม่หัดให้น้องดูดหลอดได้แล้วค่ะ ขวดหัดดูดหลอดมีขายนะคะ

ดูดเต้าดีกว่าดูดขวดนะค่ะแม่ ดูดขวดแล้วหลับเสี่ยงฟันผุได้