ถามเรื่องความเสี่ยงสูงดาวน์ซินโดรม หน่อยค่ะ

เสี่ยงสูง 1:25 เจาะน้ำคล่ำไปแล้ว รอผล 3 สัปดาห์ โอกาสน้องจะไม่เป็นดาวน์ยังมีไหมค่ะ ตอนนี้ทั้งกลัวทั้งกังวนมากเลยค่ะ

เค้าก็เจาะไปแล้วค่ะ ตอนนี้นับถอยหลังอีก 10 วันรู้ผล พยายามไม่เครียดถ้าเครียดก็ส่งผลกับตัวเล็กอีก ทำใจให้สบาย ดูแลตัวเองดีๆนะแม่ อย่าเครียดเลยค่ะ สู้ๆ

2y trước

แม่ก็สู้ๆนะคะ

หลายคนเจาะแล้วปกติค่ะ เพราะเจาะเลือดแบบธรรมดา ความแม่นยำมันต่ำ เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ ❤️

2y trước

ขอบคุณนะคะ ค่อยมีกำลังใจขึ้นมาหน่อย

เราเพิ่งเจาะเลือดตรวจนิฟไปเมื่อเช้า รอฟังผลเหมือนกันเลยคะใจตุบๆต่อมๆ🥹

เพิ่งเจาะวันนี้เลยค่ะ เสี่ยง 1:60 สู้ไปด้วยกันค่ะคุณแม่ ทำใจให้สบายๆนะคะ

ความเสี่ยงต่ำคือไม่เป็นใช่ไหมคะ

2y trước

ไม่เป็นคะเราคุยกะหมอเมื่อวานสูงถึงมีความเสี่ยง

ตรวจแบบคิวเทสใช่ไหมคะแม่

2y trước

ขอให้แม่ๆทุกคนผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ

บ้านนี้รอฟังผลคะ