ลูกสามเดือนทำไมชอบอวก

เสียงหายใจครืดคราดๆ กลัวจะมี เสลดที่คออ่ะ

ลูกสามเดือนทำไมชอบอวก

เป็นเหมือนกันคะ 5เดือนแล้วยังไม่หาย สรุปเป็นหอบหืด

5y trước

เคาะปอดให้น้องบ่อยๆๆค่ะ ถ้าเปนหอบหืดจิง คุนแม่บ้านนี้ซื้อแมลงหอบให้น้องแขวน ตอนนี้น้องหายขาดแล้งค่ะ

น้องเป็นหวัดใช่ไหมค่ะ เคาะปอดน้องเลยค่ะ ทำเป็นไหม

5y trước

ใจเย็นค่ะแม่ .. อาการเป็นหวัดคือน้องต้องมีน้ำมูกไหลร่วมด้วยนะคะ

กินเยอะหรือป่าวค่ะพอกินเสร็จเอานอนก้อแหวะนมค่ะ

ลูกบ้านนี้ก้เป้นจ้า น้องกินน้ำเยอะ ละเเหวะ

5y trước

เรามาควบคุมการดื่มนมของลูกกันค่ะสู้ๆคุณแม่ๆ

เป็นเหมือนกันจ้าวันนี้พึ่งไปหาหมอมา

5y trước

คุณหมอว่ายังไงบ้างค่ะ?

ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือค่ะ

5y trước

พึ่งล้างค่ะ ขอบคุณค่ะ

แพ้นมวัวรึป่าวค่ะ

5y trước

ทานนมแม่ล้วนค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

5y trước

สู้ๆค่ะคุณแม่ๆ

น้องกี่เดือนแล้วค่ะ

5y trước

ตอนนี้3เดือนกับ18วันค่ะ

กินเยอะไปไหมเลยอ้วก

5y trước

น่าจะมีส่วนค่ะนมไหลแรงมากค่ะ