ปวดหัวจี๊ดๆ

เวลาลุก เวลาก้ม เวลานั่ง ปวดหัวแบบตึ๊บๆจี๊ดๆขึ้นมา3-5วิ กินยาแก้ปวดที่หมอให้มาหลังคลอดแล้วก็หายแต่ยังหนักหัวอยู่พอยาหมดฤทธิ์ก็กลับมาเป็นแบบเดิมช่วยแนะนำหน่อยค่ะทำยังไงถึงจะหายทรมาณมากบางทีปวดจนน้ำตาตก

1 Trả lời

ปวดที่หัวหรือแถวๆตรงขมับ หัวคิ้วคะ