ลูก10เดือนกว่าๆ มีน้ำมูก

เวลานอนตอนกลางคืนจะมีเสียงเค้าหายใจครืดคราดอ่ะค่ะ เราซื้อที่ดูดน้ำมูกของPigeonที่ร้านขายยามาดูดให้เค้าเวลาที่เราเห็นน้ำมูกไหลตอนกลางวัน คือตอนกลางคืนตอนเค้าหลับแล้วมีวิธีไหนที่จะดูดน้ำมูกหรือเช็ดได้มั้ยคะ

1 Trả lời

แนะนำล้างจมูกนะค่ะ กะสติ้กเกอร์หัวหอม