ลูก7เดือนกว่าๆ

ไม่กินข้าวเลย แม่ๆมีวิธีแนะนำไหมค่ะ

7 เดือนกว่าเหมือนกันเลยค่ะ กินได้วันละช้อนสองช้อน แต่ก็กินได้มากกว่าตอนหกเดือน แม่บ้านนี้ให้พ่อช่วยหลอกล่อค่ะ และแม่ก็กินไปพร้อมๆ กับลูก ประมาณว่าทำหน้าทำตา ท่าทางว่าอร่อยสุดๆ กันไปเลย 😅

5y trước

ลูกบ้านนี้ชอบรสเปรี้ยวหน่อย แม่ก็ต้มซุปไก่ใส่หอม แครอท มะเขือเทศเยอะหน่อยจะออกเปรี้ยว ทำสต๊อคไว้ผสมกับข้าวและอื่นๆ ให้ลูกค่ะ

ลองผสมผักบดยังคะ

5y trước

ลองแล้วค่ะ ไม่เอาเลย กินทีละคำ2คำ