ลูก 1 ขวบ 3 เดือนกว่าๆ ไม่ชอบกินนม

ลูก 1 ขวบ 3 เดือนกว่าๆ นน 10 โลกินนมจากเต้า และกินน้อยมาก ไม่ยอมดูดขวด ให้ดูดหลอดก็พ่นให้กินแก้วก็บ้วน ทำยังไงดี เครียดจัง

1 Trả lời

น้อวกินอย่างอื่นนอกจากนมมั้ยคะ เอานมผสมอย่างอื่นให้น้องกินดู