เรื่องน่ารัก..น่ารัก

เล่าสู้กันฟังเรื่องน่ารัก?? เราเป็นคนขี้เล่น ขี้อ้อน ขี้แกล้ง ชอบกวนแฟน แกล้งไป แกล้งมา อ้อนไป อ้อนมา จนแฟนได้กล่าวออกมาประโยคนึงว่า "?ไม่ทำแล้วสงสารลูก? " เราก็หยุดเล่นแล้วก็ยิ้ม เราไม่คิดว่าคำพูดแบบนี้จะออกมาจากปากสามีตัวเอง เคยอ่านแต่โพสแม่ๆท่านอื่น พอเจอกับตัวเองมันมีโมเม้น น่ารักจริง..จริง ?? ตอนนี้อายุครรภ์ 28 สัปดาห์ 6 วันแล้ว อีก 2 เดือนกว่าเราจะได้เจอกัน ??

1 Trả lời

ทำใมบ้านนี้ใม่เป็นแบบนี้บ้างนะ55