ภาวะตัวเหลือง อันตรายไหมค่ะ. น้องเกิดวันที่ 13/12 หมอบอกตัวเหลือง ให้อยู่ส่องไฟ 1 วันกับ 1 คืน อ่านค่าได้ 11 วันนี้ 19/12 หมอนัดติดตาม ปรากฏว่าเจาะ

เลือดแล้วได้ 11.9 หมอให้อยู่ส่องไฟอีกค่ะ พรุ่งนี้ 20/12 เย็นๆ ค่อยไปรับ น้องกินนมเก่ง อึเป็นสีเหลือง ไม่ขาว นอนนาน ไม่งอแง ร้องตอนหิวกับอึ แม่เลือดกรุ๊ป O น้อง A ค่ะ เกิดตอน 38 สัปดาห์ น้ำหนัก 2.9 แม่อายุ 40 พ่อ 51 ผู้ชายค่ะ

1 Trả lời

ไม่อันตรายค่ะ พยายามเอานมให้น้องทุก2-3ชม.ส่องไฟให้นานและทั่วตัวที่สุด