เลือดออกทางช่องคลอดตลอดเวลา

เลือดออก4วันแล้วและยังไม่หยุดมีลิ่มเลือดและมีปวดท้องเป็นพักๆใครเคยเป็นบ้างคะแล้วน้องยังอยู่กับเราไหมค่ะ

บ้านนี้ท้องได้1กว่า มีเลือดออก น้องก็ไม่อยู่ด้วยเลยค่ะแม่ ยังไงก็รีบไปหาหมอนะคะแม่